Độ dài ngón tay nói lên điều gì về cuộc sống của bạn

Độ dài ngón tay nói lên điều gì về tính cách và vận mệnh của bạn

Độ dài ngón tay nói lên điều gì về tính cách và vận mệnh của bạn

Độ dài ngón tay cũng là một trong những cơ sở nhân tướng học để giúp bạn có thể dựa đoán được về tính cách và vận mệnh của mình. Vậy cụ thể độ dài mỗi ngón tay phản ánh bạn là người như thế nào? Cùng tìm hiểu để trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây của Công Decor bạn nhé!

Ngón tay cái dài và ngắn nói lên điều gì về con người bạn?

Những người sở hữu ngón cái dài và đầy đặn chứng tỏ họ có khả năng phân tích nhạy bén, tư duy lý trí được phát triển. Đồng thời năng lực quản lý tài chính của những người này cũng rất đáng để học hỏi, họ sẽ biết đâu là khoản chi tiêu thiết yếu, đâu là khoản không cần đầu tư để tránh lãng phí. Chính bởi tố chất này mà cuộc sống của họ không gặp nhiều những khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên một điểm hạn chế mà người sở hữu ngón cái dài và tròn cần nhìn nhận đó là họ đôi khi thường nóng nảy, và giữ cái tôi cao. Chính vì vậy, sự tiết chế cảm xúc nhất thời của bản thân và học cách nhìn nhận mở rộng, tiếp thu và lắng nghe kiến thức, thông tin, ý kiến từ nhiều chiều khác nhau sẽ giúp cho cuộc sống của họ đạt được nhiều thành tựu hơn.

Những người sở hữu ngón tay cái mỏng, dẹt là người sống cá tính, độc lập, không muốn ỷ lại vào người khác. Đức tính này mang cho họ sự mạnh mẽ, kiên cường trong những hoàn cảnh khó khăn. Rất ít khi chúng ta nghe thấy họ than vãn về hoàn cảnh hay những khó khăn họ gặp phải. Ngược lại, mục tiêu trọng tâm của họ luôn là nhìn thẳng vào vấn đề và tìm giải pháp. Một điểm cần lưu ý với những người này đó là việc sống nghĩ cho bản thân quá nhiều. Điều này không có gì sai trái, vì “người không vì mình thì trời chu đất diệt”. Nhưng nếu chỉ chăm chăm hướng đến lợi ích của bản thân, mà sẵn sàng gạt đi lợi ích của người khác, thì sẽ gieo mầm xấu trong hành trình cuộc sống. Do đó, họ cần học bài học về sự mở rộng tầm nhìn lợi ích, biết nghĩ cho lợi ích chung của mọi người.

Độ dài ngón tay nói lên điều gì về tính cách và vận mệnh của bạn
Độ dài ngón tay nói lên điều gì về tính cách và vận mệnh của bạn

Những người có ngón cái dài thể hiện đường công danh, sự nghiệp của họ được thăng tiến nhanh. Với những tố chất có sẵn trong mình, kết hợp với sự nỗ lực và ý chí phấn đấu, chắc chắn không sớm thì muộn họ sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Những người có ngón cái ngắn mang trong mình thiên hướng sống thực tế, không thích sự khoe mẽ, phô trương hình thức bên ngoài. Họ luôn âm thầm gánh vác đầy đủ trách nhiệm và hoàn thành tốt công việc của mình.

Ngón tay trỏ dài hay ngắn nói lên điều gì về con người của bạn?

Nhân tướng học chỉ ra rằng độ dài ngón tay trỏ phản ánh mong muốn quyền lực của mình lên người khác. Nếu bạn sở hữu ngón trỏ dài, điều này chứng tỏ bạn mang trong mình khát vọng rất cao và một khi đã thiết lập mục tiêu sẽ cố gắng để đạt được. Bởi thuộc tuýp người dám nghĩ dám làm nên chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công ở phía sau, dù phải trải qua nhiều vấp ngã hay thất bại. Về việc đối nhân xử thế, những người có ngón trỏ dài cúng lấy được nhiều thiện cảm từ người đối diện bởi sự khéo léo và ứng xử linh hoạt.

Nếu bạn sở hữu ngón tay trỏ dài bằng ngón tay giữa, điều này chứng tỏ bạn là người có chính kiến mạnh mẽ và vững vàng. Tuy nhiên một hạn chế cần nhìn nhận là sự thiếu kiểm soát trong chi tiêu dòng tiền của mình. Chính vì vậy những người có ngón trỏ dài bằng ngón giữa hãy cân nhắc và thật sự lưu tâm đến việc quản lý tài chính cá nhân, sao cho phối hợp dòng tiền một cách hợp lý, tránh lãng phí.

Nếu bạn có ngón trỏ ngắn thì điều này bộc lộ bạn là người có thói quen đố kỵ, so bì bản thân với người khác. Chính vì vậy nhiều khi tầm nhìn của bạn bị hạn chế bởi chính suy nghĩ nông nổi này, khiến bạn đánh mất nhiều mối quan hệ chất lượng. Do đó, bài học cần tiếp nhận với những người có ngón tay trỏ ngắn đó là mở rộng tầm nhìn, hạn chế áp đặt đánh giá người khác, chú trọng vào phát huy khả năng của bản thân thay vì quá để ý đến khả năng của người khác.

Ngón giữa dài hay ngắn nói lên điều gì về bạn?

Trong bàn tay, chắc chắn ngón giữa sẽ là ngón tay có chiều dài dài nhất, sẽ phản ánh một phần bản lĩnh bên trong của bạn, có phải là người kiên trì hay là người dễ bỏ cuộc.

Nếu bạn sở hữu ngón giữa ngắn và có đô dài không quá khác biệt so với ngón trỏ và ngón áp út, điều này thể hiện bạn là người thiếu kiên nhẫn, dễ nản trong công việc, đồng thời lại hay bốc đồng lựa chọn theo cảm tính. Chính vì vậy, cuộc sống, công việc hay chuyện yêu đương của bạn gặp nhiều xáo trộn do chính sự thất thường lên xuống trong tâm tình của mình. Do đó bạn cần dành thời gian suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ một quyết định hay lựa chọn điều gì đó. Cần hiểu bản thân mình có thực sự mong muốn việc đó hay không? Trường hợp xấu nhất xảy ra là gì, và mình có đủ trách nhiệm để gánh vác khi nó xảy ra hay không? Trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ có cho mình sự chín chắn, kỹ lưỡng hơn.

Nếu bạn sở hữu ngón giữa dài thì chứng tỏ bạn rất kiên trì và nhẫn nại. Nếu ngón giữa nghiêng về phía ngón trỏ cho thấy bạn quyết định phần nhiều dựa vào lí trí. Nếu ngón giữa nghiêng về phía ngón áp út, thì cho thấy bạn quyết định dựa nhiều vào cảm xúc và rất coi trọng tình cảm gia đình.

Ngón áp út dài hay ngắn nói lên điều gì về bạn?

Ngón áp út chính là ngón chúng ta sẽ đeo nhẫn cưới khi bạn đời trao cho chúng ta vật đính ước trong lễ thành hôn. Chính vì vậy, từ rất lâu rồi, ngón áp út luôn đại diện cho khía cạnh tình cảm và gia đình.

Người có ngón áp út dài là những người có trí tưởng tượng phong phú, khả năng sáng tạo độc đáo, và có cá tính bản thân mạnh mẽ. Đồng thời óc tổ chức của người này cũng rất tốt. Chính vì vậy bất cứ việc gì có sự tham gia của người này đều mang đến sự chỉn chu, hợp lý từ ngoài vào trong.
Ngược lại, những người có ngón áp út ngắn thì thường có xu hướng thích khuôn mẫu, không ưa sự độc lạ, mới mẻ, thích sống trong cảm giác ổn định và an toàn. Đó là thiên hướng cuộc sống của họ. Chẳng có khuôn thước nào để đánh giá là sai hay đúng, miễn là chúng ta cảm thấy hài lòng và thoải mái với lựa chọn lối sống của chính mình. Phải không các bạn!

Ngón út dài hay ngắn nói lên điều gì về bạn?

Theo nhân tướng học, ngón út sẽ phản ánh cho tài năng, trí tuệ của con người.

Nếu ngón út của bạn dài, thẳng, và đặt biệt là dài hơn đốt ngón tay đầu tiên của ngón áp út, thì chắc chắn bạn là người cực kỳ thông minh, nhanh nhạy và có lối sống độc lập. Những phân tích của bạn luôn thể hiện sự sắc sảo và thuyết phục. Chính vì vậy bạn có thể chinh phục được những đỉnh cao trong công việc cũng như thu hút được sự chú ý của rất nhiều người xung quanh bạn.

Những người có ngón út ngắn, cong thì thường họ hơi chậm trong vấn đề tư duy, cũng thích sống dựa dẫm vào người khác. Chính vì vậy, bài học cần ghi nhận với họ là sự rèn luyện năng lực phản xạ của não bộ để tận dụng được hiệu quả tiềm năng của não, cũng như học cách sống bớt nhờ cậy vào sự giúp đỡ của người khác. Như vậy cuộc sống của họ sẽ kiến tạo được nhiều giá trị lớn và mới mẻ.

Trên đây là những thông tin chi tiết mà Công Decor đã tổng hợp được về chủ đề độ dài của ngón tay phản ánh tính cách và vận mệnh của bạn như thế nào. Những chia sẻ này chỉ mang tính chất tham khảo. Điều quan trọng là chúng ta biết nhận thức về khả năng của bản thân và không ngừng học hỏi để nâng cấp mình mỗi ngày ! Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *